Chính sách bảo hành

Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).
  • Sản phẩm thực hiện bảo hành phải được Quý khách đặt mua online hoặc mua tại hệ thống cửa hàng Vua Giày Nam
  • Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng hỗ trợ đổi 01 lần duy nhất.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất như : Bung keo, sứt chỉ, khô keo.

 

Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:

  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính Vua Giày Nam sửa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
  • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo. Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Vua Giày Nam. sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Vua Giày Nam sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Vua Giày Nam cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Vua Giày Nam không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Vua Giày Nam sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Thời hạn bảo hành: 2 năm theo quy định của Vua Giày Nam

Chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành

– Đối với khách mua hàng online hoặc khách hàng ở trong khu vực không có hệ thống cửa hàng Vua Giày Nam , khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.