Chính sách Mua hàng

1. Định nghĩa:

Mua hàng tại Vua Giày Nam là quá trình chúng tôi phân phối hàng hóa, dịch vụ theo đúng yêu cầu đặt hàng của Qúy khách.

 

2. Các hình thức Mua hàng:

– Mua hàng trên hệ thống: Là việc Quý khách thực hiện mua các sản phẩm và thanh toán đơn hàng thông qua trên trang web: https://vuagiaynam.com/. Việc mua hàng và thanh toán trên hệ thống giúp Khách hàng chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa như mong muốn, nắm bắt quá trình mua hàng một cách chuyên nghiệp và kiểm soát thanh toán dễ dàng hơn, vv..

– Mua hàng ngoài hệ thống (Đơn hàng ngoài): Là việc thực Qúy khách đặt mua các sản phẩm và thanh toán chuyển khoản/ tiền mặt thông qua bộ phận bán hàng ( Sales), không thông qua website: https://vuagiaynam.com/. Việc mua hàng này có thể dẫn tới những phát sinh không mong muốn: Qúy khách không nắm bắt trực tiếp được các sản phẩm hiện có trong kho, khó kiểm soát được thanh toán.

 

3. Quy định mua hàng:

– Hàng hóa:

Là các sản phẩm nằm trong danh mục hàng hóa của CHT hiện hành trên website. Ngoài ra Quý khách có thể liên hệ Sales hoặc Hotline CSKH để được tư vấn thêm về các loại giày  theo nhu cầu của Quý khách.

– Thời gian mua hàng:

+ Vua Giày Nam cam kết hoàn thành giao dịch trong vòng 24h (bao gồm việc chấp nhận mua thành công, chưa bao gồm thời gian giao/nhận hàng tại kho của Chúng tôi) tính từ thời điểm đơn hàng.

+ Vua Giày Nam  chỉ thực hiện việc mua các đơn hàng khi đã đủ điều kiện về tài chính. Trường hợp đơn hàng có phát sinh tăng số lượng, tăng giá… dẫn đến thiếu tài chính; Chúng tôi sẽ yêu cầu Qúy khách nộp bổ sung tài chính theo đúng quy định trước khi mua đơn hàng.

 Thông tin giao dịch:

+ Chúng tôi căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp Chúng tôi cần xác nhận thông tin từ Qúy khách (ví dụ: kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm), Quý khách vui lòng phản hồi sớm với Sales/ CSKH của Vua Giày Nam .

+ Chúng tôi chỉ kiểm tra và xử lý các yêu cầu, trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng nếu các yêu cầu đó được Qúy khách ghi chú trên đơn hàng trước thời điểm Chuyên viên giao dịch thực hiện việc mua hàng 30 phút (bao gồm cả yêu cầu về số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua trên đơn).

+ CHT sẽ thực hiện truy thu/hoàn lại tài chính trên đơn hàng khi có phát sinh thêm tăng/ giảm liên quan tới số lượng sản phẩm và phí vận chuyển.

– Hủy đơn hàng: Trước và sau khi mua hàng, Qúy khách & Vua Giày Nam có thể đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

+ Quý khách có thể tự hủy đơn trên website vuagiaynam.com khi đơn hàng chưa được tiếp nhận ( Trong vòng 15 phút). Nếu quá 15 phút, đơn hàng sẽ được tự động mặc định đặt hàng thành công và Qúy khách sẽ không tự động hủy được trên hệ thống.

+ Trong trường hợp bất khả kháng ( thiên tai, dịch bệnh,vv..), hoặc ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa về không đúng dự kiến, Vua Giày Nam  sẽ hỗ trợ Qúy khách hủy đơn hàng. Trong trường hợp KH đã thanh toán trước, Vua Giày Nam  sẽ hoàn xu/tiền trong vòng 3-8 ngày làm việc. Tùy thuộc vào tùy Ngân hàng.

+ Sau khi mua hàng, Quý khách có thể gửi yêu cầu hủy đơn. Vua Giày Nam  sẽ xem xét hủy đơn nếu hàng hóa chưa đóng gói lên máy bay và vận chuyển về Việt Nam. Việc xem xét sẽ phản hồi lại Qúy khách trong ngày do vấn đề lệch múi giờ.

Các lưu ý:

– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ (email và số điện thoại) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua Vua Giày Nam.

– Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những nội dung phát sinh, thông tin liên quan đến đơn hàng. Trong trường hợp thông tin liên hệ không chính xác, Vua Giày Nam không đảm bảo việc giao dịch được thực hiện đúng trong thời gian quy định..

Trân trọng !

Vuagiaynam.com