Vua giày nam

Chào các bạn đã đến với Vua giày nam. Hôm nay Vua giày nam sẽ chỉ anh em bảng size giày đá banh chuẩn nhất nhé. Vua giày nam chúng tôi chuyên về giày nam : giày boot, giày thể thao, giày lười, giày tây, giày đá banh…. Bây giờ hãy cùng theo tôi tham khảo bảng size giày đá banh

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

Hướng dẫn bảng size giày đá banh mà không cần đo

Để lựa bảng size giày đá banh mà không cần đo bằng thước thì chúng ta cần kinh nghiệm. Mục này được viết theo kinh nghiệm của giày đá banh tốt sau quá trình nhiều năm tư vấn size giày cho khách hàng. Để chọn size giày mà không cần đo thì chúng ta cần so sánh size với các loại giày khác. Loại giày phổ biến được so sánh là giày vải bata Thượng Đình, hoặc bata tàu (vì rất nhiều anh em chơi bóng đã từng sử dụng loại giày này). Chi tiết chọn size giày đá banh chúng ta có thể tham khảo các trường hợp dưới đây.

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

– Trường hợp 1: Mang giày vải Thượng Đình, bata vải vừa khít size 41

Size giày đá banh bạn nên lựa chọn là size 42 (Với form giày bình thường)

– Trường hợp 2: Mang giày vải Thượng Đình, bata vải size 41 bị thừa mũi hơn 0,5 cm

Bạn hãy lấy size giày bóng đá là 41 (không cần tăng size)

– Trường hợp 3: Mang giày thể thao Nike, Adidas, Bitis… size 41 vừa khít

Hãy chọn size giày đá banh tăng lên 0,5-1 size

– Trường hợp 4: Mang giày thể thao Nike, Adidas, Bitis… size 41 còn thừa mũi khoảng 0,5cm

Hãy chọn size giày bóng đá ngang size là 41

Hướng dẫn đo bằng thước – bảng size giày đá banh

Đo giày bằng thước kẻ thường khá chính xác. Tuy nhiên có thể do thao tác sai nên sẽ có độ sai số lúc đo. Tuy nhiên đây là một cách cung cấp size giày đá banh chính xác.

Bước 1 : Chuẩn bị – bảng size giày đá banh

– Một mảnh giấy hình chữ nhật lớn hơn so với bàn chân.
– Một cây bút.

Bước 2 : Vẽ kích cỡ bàn chân.

– Đặt tờ giấy xuống sàn, vuông góc với bức tường.
– Đặt bàn chân lên tờ giấy và vuông góc với bức tường. Gót chân chạm nhẹ vào tường.
– Dùng bút để vẽ lại khung bàn chân của bạn. Để chính xác thì bạn phải vẽ theo phần dài nhất của bàn chân (Nên để bút nghiêng ra ngoài 1 tí để tránh thân bút làm sai lệch kích cỡ).
– Hãy giữ nguyên bàn chân trong quá trình bạn dùng bút để vẽ hình bàn chân.
– Bạn có thể tự vẽ hoặc nhờ người khác vẽ giúp mình sẽ có độ chính xác cao hơn

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

Bước 3: Sử dụng thước để đo phần dài nhất của hình bàn chân.

– Đặt thước vuông góc với tường để đo phần dài nhất của hình vẽ bàn chân trên tờ giấy.

Bước 4: Cộng thêm 1cm để ra chiều dài của giày

Bởi vì chiều dài bạn đo được là chiều dài của chân nên bạn phải cộng thêm khoảng 1cm để ra chiều dài của giày. Bạn có thể thay đổi lên xuống một tí nếu muốn mang ôm chân hơn hay thoải mái hơn.

Bước 5: So sánh chiều dài với bảng quy đổi size giày Nike Adidas Puma Mizuno bên dưới

– Hãy so sánh kích thước bạn tính được bảng quy đổi size giày bóng đá Nike, Adidas, Puma, Mizuno theo size US, UK, EUR dưới đây. Nếu không có kích thước chính xác như bạn đo được. Vui lòng chọn size của kích cỡ trong bảng quy đổi “bé hơn” kích thước bạn đo được. Ví dụ: Bạn đo được là 26 cm tròn thì có thể lựa chọn size 42 (có kích thước 25.8) sẽ vừa chuẩn.
– Chọn size giày tùy theo bạn muốn một đôi giày thật ôm chân hay muốn mang giày thoải mái. Bạn có thể lựa chọn tùy theo ý kiến của riêng mình.

Chọn size giày Nike – bảng size giày đá banh

Để chọn size giày Nike đúng nhất (cả giày thể thao, giày bóng đá) thì chúng ta cần thực hiện các bước đo chiều dài bàn chân như đã được hướng dẫn bên trên. Sau khi đã có được chiều dài bàn chân thì chúng ta sẽ tiến hành đối chiếu với bảng quy đổi size giày Nike để tìm ra được size giày phù hợp nhất với mình. Các bạn lưu ý là form size của giày Nike nam (mens), giày Nike nữ (womens) và giày Nike trẻ em (kids) là không giống nhau. Chính vì vậy bạn phải xác định được đôi giày mình đặt mua là giày Nike nam, nữ hay trẻ em. Sau đó sử dụng bảng quy đổi size giày Nike bên dưới để lựa chọn size giày Nike chính xác cho mình nhé

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

Chọn size giày Adidas – bảng size giày đá banh

Adidas là một thương hiệu sản xuất giày thể thao, giày bóng đá lớn thứ 2 trên toàn thế giới. Để chọn size giày Adidas thì chúng ta cần biết cách đo chiều dài bàn chân cũng như đối chiếu với bảng quy đổi size giày Adidas để chọn ra size giày phù hợp. Các bạn lưu ý là bảng quy đổi size giày Adidas chỉ áp dụng cho các mẫu giày Adidas chứ không áp dụng cho giày của các thương hiệu khác. Ngoài ra size của giày Adidas dành cho nam (mens) sẽ khác với size của giày cho nữ (women) và size kids. Chính vì vậy các bạn hãy nhớ chọn đúng loại giày khi đối chiếu với bảng quy đổi size giày đá banh Adidas nhé.

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

Chọn size giày Puma – bảng size giày đá banh

Puma là một thương hiệu sản xuất đồ thể thao, giày thể thao đến từ nước Đức. Để chọn mua được một đôi giày thể thao Puma, giày đá banh Puma phù hơp thì đòi hỏi chúng ta phải đo và chọn size giày Puma đúng cách. Bước đầu tiên để chọn size giày Puma chuẩn nhất là chúng ta cũng phải thực hiện các bước đo chiều dài bàn chân trước. Sau khi có được chiều dài bàn chân thì chúng ta sẽ quy đổi sang chiều dài của giày sau đó đối chiếu với bảng quy đổi size giày Puma dưới đây. Với giày Puma thì các bạn cũng cần lưu ý là size giày nam, nữ và trẻ em sẽ có sự khác biệt. Chính vì vậy bạn cần xác định được loại giày Puma sau đó đối chiếu với bảng quy đổi size giày đá banh Puma chuẩn nhất ở dưới đây nhé.

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

Chọn size giày Mizuno – bảng size giày đá banh

Mizuno là một thương hiệu sản xuất đồ thể thao, giày bóng đá nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Những năm gần đây Mizuno đã trở thành một cái tên rất nổi ở trên các sân bóng chuyên nghiệp và không chuyên ở Việt Nam. Để chọn size giày Mizuno chính xác thì bạn cũng cần tiến hành đo chiều dài bàn chân sau đó quy đổi ra chiều dài của giày. Bước tiếp theo là đôi chiếu chiều dài giày với bảng quy đổi size giày đá banh Mizuno ở dưới đây. Ở trong bảng quy đổi size giày Mizuno dưới đây thì chỉ có 2 loại giày là giày nam (mens) và giày nữ (women) chứ không có size giày trẻ em (kids). Có thể là size giày kids sẽ được quy đổi giống với size giày nữ (women). Sau khi đối chiếu chiều dài giày với bảng quy đổi size giày đá banh Mizuno chuẩn thì bạn sẽ tìm ra được size giày phù hợp nhất.

Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022
Bảng size giày đá banh chuẩn nhất cho anh em năm 2022

 

Xem thêm :

Giày đá banh MIZUNO MORELIA NEO 3

Fanpage : Vua giày nam 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0362498709
Facebook: Vua giày nam
Trang web: https://vuagiaynam.com/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop