Bitis giày đá banh

Nhãn hiệu Bitis được xem là 1 nhãn hiệu giày dép uy tín lâu đời tại việt nam . Gắn liền với bao nhiêu thế hệ học sinh , sinh viên .Bitis giày đá banh luôn bắt nhịp xu hướng toàn cầu để tạo ra những sản phẩm trending , đẹp và đặc biệt bitis được biết đến với giá cả rất hợp lí dành cho người Việt Nam .

Bitis giày đá banh – giày chất lượng cao :

Giày đá banh nam biti's hunter football DSMH03800
Giày đá banh nam biti’s hunter football DSMH03800

Ngoài sản xuất dép và giày để đi lại trong cuộc sống thì nhãn hàng bitis còn rất chú trọng đến thể thao , thế nên hãng đã sản xuất ra hàng loạt những mẫu giày đá banh và chạy . Bitis giày đá banh với rất nhiều loại giày đá banh với chất lượng tốt giày đá banh bitis dần chiếm trọn tình cảm ưu ái của người dùng việt nam . Dưới đây là một số mẫu giày đá banh có chất lượng tốt nhất của bitis

Giày đá banh nam biti’s hunter football DSMH03800

Giày đá banh nam biti’s hunter football DSMH03800

Một dòng giày đá banh siêu êm ái với thiết kế độc đáo , phần cổ chân được thiết kế cao giúp đôi giày bó sát vào cổ chân mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và êm ái.Quai da tổng hợp cao cấp chuyên dụng cho giày đá banh với độ dày 1.3mm nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm, uốn gấp tạo cảm giác thoải mái và độ bền có khả năng chịu lực cao.Rãnh ma sát trên bề mặt giày tang “cảm giác bóng” và tang độ ổn dịnh khi tiếp xúc bóng.  Bitis giày đá banh đế cao su tự nhiên mềm với phần đinh bám được thiết kế theo các đường rãnh tạo độ uốn gấp khi di chuyển cùng với độ cao 5mm đảm bảo được độ bám và đầy đủ tính năng cần thiết cho một đôi giày sử dụng trên sân cỏ nhân tạo.

Giày Đá Banh Nam Biti’s Hunter Football DSMH02401VAG

Giày đá banh Nam Biti’s Hunter Football DSMH02401VAG

Cũng là một dòng giày siêu hot của bitis loại giày này thiên về tốc độ và khả năng ma sát trên sân cỏ giúp người sử dụng nó có thể tạo đột biến trong những pha bóng , và dứt điểm 1 cách chính xác .Giày đá banh Nam Biti’s Hunter Football Bitis giày đá banh được ứng dụng với nền tảng công nghệ TrueFit – X, sản phẩm giày đá banh từ Biti’s Hunter với cam kết đem lại trải nghiệm vừa vặn nhất với đôi chân. Quai da tổng hợp cao cấp chuyên dụng cho giày đá banh với độ dày 1.3mm nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm, uốn gấp tạo cảm giác thoải mái và độ bền có khả năng chịu lực cao. Rãnh ma sát trên bề mặt giày tang “cảm giác bóng” và tăng độ ổn định khi tiếp xúc bóng. Bitis giày đá banh Đế cao su tự nhiên mềm với phần đinh bám được thiết kế theo các đường rãnh tạo độ uốn gấp khi di chuyển cùng với độ cao 5mm đảm bảo được độ bám và đầy đủ tính năng cần thiết cho một đôi giày sử dụng trên sân cỏ nhân tạo.Giày đá banh Nam Biti’s Hunter Football được ứng dụng với nền tảng công nghệ TrueFit – X, sản phẩm giày đá banh từ Biti’s Hunter với cam kết đem lại trải nghiệm vừa vặn nhất với đôi chân. Quai da tổng hợp cao cấp chuyên dụng cho giày đá banh với độ dày 1.3mm nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm, uốn gấp tạo cảm giác thoải mái và độ bền có khả năng chịu lực cao. Bitis giày đá banh Rãnh ma sát trên bề mặt giày tang “cảm giác bóng” và tăng độ ổn định khi tiếp xúc bóng. Bitis giày đá banh Đế cao su tự nhiên mềm với phần đinh bám được thiết kế theo các đường rãnh tạo độ uốn gấp khi di chuyển cùng với độ cao 5mm đảm bảo được độ bám và đầy đủ tính năng cần thiết cho một đôi giày sử dụng trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá banh Nam Biti’s Hunter Footbal

Chính sách đổi size

1. Đổi kích cỡ Bitis giày đá banh

Điều kiện:

 • Sản phẩm còn mới 100% chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy, nguyên phiếu bảo hành, tem nhãn sản phẩm, không bị dơ bẩn, trầy xước.
 • Khách hàng phải có hoá đơn giao hàng (phiếu giao hàng, email xác nhận đơn hàng).
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Áp dụng 01 sản phẩm được đổi lệch 01 size so với size đã mua và được đổi 01 lần.
 • Không hỗ trợ đối với những sản phẩm có thông báo: không áp dụng đổi trả – bảo hành.
 • Không hỗ trợ đổi mẫu theo nhu cầu.
 • Không hỗ trợ trả hàng hoàn tiền.

Lưu ý:

 • Khách hàng chỉ được đổi chênh lệch 1 kích cỡ so với kích cỡ ban đầu.
  • Ví dụ: Mẫu Bitis giày đá banh màu đen kích cỡ 40 hết, kích cỡ cần đổi sẽ được đổi sang Bitis giày đá banh màu đỏ kích cỡ tương ứng. Kích cỡ 40 được chấp nhận đổi sang 39 (Giảm 1 size) hoặc 41 (Tăng 1 size).
 • Chỉ áp dụng đổi sang sản phẩm khác trong trường hợp đã hết size, hết màu của sản phẩm cần đổi, sản phẩm mới phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm trước đó (khách hàng sẽ bù tiền chênh lệch nếu giá trị cao hơn và sẽ không được hoàn lại tiền chênh lệch nếu giá trị thấp hơn).

2. Đổi trả hàng khi sản phẩm lỗi Bitis giày đá banh

 • Kiểm tra điều kiện hoàn trả hàng bên dưới.
 • Đóng gói sản phẩm và tất cả phụ kiệm kèm theo về trung tâm giao hàng Vua giày nam như hướng dẫn.
 • Nhận sản phẩm mới.

Điều kiện:

 • Khi Vua giày nam giao nhầm màu, nhầm kích cỡ, nhầm sản phẩm hoặc sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất. Khách hàng gửi các hình ảnh sản phẩm nhận được kèm mã đơn hàng đến email: [email protected] để được bộ phận tư vấn hỗ trợ.
 • Sản phẩm cần đổi còn mới 100% chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy, nguyên phiếu bảo hành, tem nhãn sản phẩm, không bị dơ bẩn, trầy xước, đầy đủ bao bì, túi hộp (nếu có).
 • Khách hàng phải có hoá đơn giao hàng (phiếu giao hàng, email xác nhận đơn hàng).
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Trừ trường hợp được quyền đổi hàng như trên, Vua giày nam không nhận xử lý các vấn đề khác.

Lưu ý:

 • Trường hợp sản phẩm lỗi gửi về Vua giày nam để đổi lại, thông tin hướng dẫn địa điểm cụ thể sẽ được bộ phận tư vấn cung cấp theo email mà khách hàng đã liên hệ.
 • Trường hợp sản phẩm lỗi cần đổi, khi gửi về đổi nhưng bị hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm trước đó (khách hàng sẽ bù tiền chênh lệch nếu giá trị cao hơn và sẽ không được hoàn lại tiền chênh lệch nếu giá trị thấp hơn).

3. Chi phí vận chuyển cho việc đổi kích cỡ và đổi hàng lỗi

 • Trường hợp lỗi từ Vua giày nam  giao sai thông tin sản phẩm Bitis giày đá banh (không đúng kích cỡ, không đúng sản phẩm), hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc từ nhà sản xuất khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi hàng. Khách hàng gửi hàng về trong thời gian 7 ngày (không tính thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày nhận hàng, khách mang hàng ra bưu điện và chọn người nhận thanh toán.
 • Trường hợp lỗi do khách hàng trong việc đặt sai đơn hàng, Vua giày nam  đã giao đúng sản phẩm theo thông tin trên đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển hai chiều khi gửi đổi sẽ do khách hàng thanh toán.

Xem thêm :

Top những đôi giày của Ronaldo 

Fanpage : Vua giày nam 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0362498709
Facebook: Vua giày nam
Trang web: https://vuagiaynam.com/

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop