Các dáng mũi giày âu nam thời thượng nên biết

Hãy cùng Vua Giày Nam tìm hiểu một số dáng mũi giày âu nam thời thượng mà bạn nên biết nhé!!!

1/ Giày âu nam công sở mũi giày Budapester

Budapester có nguồn gốc từ loại giày truyền thống Austro của người Hungary. Đây là dáng giày có khoang mũi lớn và rộng. Nhìn từ trên xuống, mũi giày rất tròn, còn từ cạnh sang, phần rìa hai bên có dạng thẳng từ đế giày tới phần gồ lên ở mũi.

 

mui giay au nam vuagiaynam.com

Khoang mũi lớn của Budapester giúp ngón chân bạn cử động được thoải mái bên trong khoang mũi giày, đi lâu không bị “bí” và khó chịu. Nhìn từ cạnh sang, phần rìa hai bên có dạng thẳng từ đế giày tới phần gồ lên ở mũi.

 

2/ Giày âu nam công sở mũi tròn cổ điển 

Dạng cổ điển nhất, trường tồn nhất trong tất cả các dáng mũi giày, có ảnh hưởng đến hầu hết các mẫu giày trên thế giới, ở bất cứ đất nước nào và bất cứ thời đại nào. Dáng tròn cổ điển sẽ không hề mờ nhạt theo thời gian. Đặc điểm của dáng mũi giày này là các đường nét mũi giày trông mềm mại, tròn và khá rộng.

mui giay au nam vuagiaynam.02

3/ Giày âu nam công sở mũi giày quả hạnh 

Kiểu mũi trông giống như dạng mũi giày tròn cổ điển nhưng nó nhọn hơn một chút. Cái tên, dĩ nhiên bởi chúng giống hình quả hạnh (hạnh nhân). Dáng giày quả hạnh thường phẳng và nhọn dần về phía đầu mũi.

mui giay au nam vuagiaynam.03

4/ Giày âu nam công sở mũi giày thuôn nhọn 

Giày âu nam tây Pointy toe hẹp và thon nhọn rõ rệt về phía mũi giày. Cùng 1 size nhưng dáng mũi thuôn nhọn dài hơn tương đối so với mũi giày tròn để tạo thêm không gian cho các ngón chân.

mui giay au nam vuagiaynam04

Nếu đã chọn đi giày dáng mũi thuôn nhọn, bạn phải chấp nhận khoảng cách giữa ngón chân và mũi giày sẽ lớn hơn nhiều so với giày mũi tròn. Đôi giày trông sẽ dài hơn trên chân bạn.ct

 

5/ Giày âu nam công sở mũi vuông nhẹ 

Mũi vuông nhẹ là một trong những dáng có góc cạnh có vẻ mềm mại nhất. Khi nhìn thẳng từ trên xuống, bạn sẽ thấy có phần gờ “hơi vuông” và phần chóp mũi tương đối vuông. Thấp thoáng có sự “vuông” ở mũi giày nhưng không quá gắt, đó là lý do tại sao dạng mũi giày này được gọi là vuông nhẹ hay soft square.

vuagiaynam05

6/ Giày âu nam công sở mũi vuông 

Bây giờ chúng ta đến với mũi giày vuông, thực sự vuông chứ không “vuông nhẹ”. Dáng mũi giày này mang hình vuông sắc nét hơn một chút, bên cạnh đó thì phần mặt trước khá phẳng.

mui giay au nam vuagiay.vn 006

7/ Giày âu nam công sở mũi giày chisel 

n. Mũi giày chisel thường bị diễn giải sai gây nhầm lẫn với dáng mũi vuông. Trước hết, bạn cần hiểu từ chisel trong tiếng anh có nghĩa là chiếc đục, là thứ thợ mộc hay dùng để đẽo cạnh của ghế gỗ, bàn gỗ..v..v.. chisel còn chỉ hành động chạm trổ (đương nhiên là bằng chiếc đục).

Ý nghĩa thực sự: Dáng của mũi giày rất góc cạnh và sắc nét ở cả 2 bên thành và chóp mũi giày, giống như có ai đó đã dùng chiếc đục để đẽo cạnh của nó.

mui giay au nam vuagiay.vn 007

Dáng của mũi giày rất góc cạnh và sắc nét ở cả 2 bên thành.Giống như có ai đó đã dùng chiếc đục để “gọt” cạnh của nó vậy.

 

8/ Giày âu nam công sở nam mui giay au nam vuagiay.vn 008

Một đôi giày mũi tròn cơ bản hoặc một đôi giày mũi vuông, kéo dài phần mũi ra một chút – chúng ta sẽ có mũi giày thon dài. Nó chỉ đơn thuần lạ mắt hơn, để phục vụ cho nhiều sở thích khác nhau của các quý ông.

Tham khảo tại đây

Trên đây là tổng hợp Các dáng mũi giày âu nam thời thượng mà nam giới nên biết 2022. Mong rằng bạn sẽ chọn cho mình được những đôi giày hợp nhất! Đừng quên theo giõi Vua Giày Nam nhé!!!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0362498709
Facebook: Vua giày nam
Trang web: https://vuagiaynam.com/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop