Dù xu hướng thời trang có thay đổi như thế nào thì tính thẩm mỹ, phong cách của những đôi giày boot nam giới dưới đây vẫn không hề bị “suy suyển”.

Nam giới đã diện bốt trong ít nhất hơn 3.000 năm qua. Từ những đôi giày da cá đơn sơ được thiết kế bởi những chiến binh Inca cho đến những thiết kế cổ điển ở thế kỷ 20.Những đôi giày bốt nam luôn làm tốt mục đích được sinh ra của nó: Bảo vệ toàn diện đôi chân nam khi họ làm việc.

Tuy nhiên, tinh thần thời trang đã dần xuất hiện và len lỏi vào bên trong những đôi giày vốn dĩ được sinh ra chỉ để phục vụ cho lao động. Và từ những đôi giày boot nam dùng để làm việc đơn thuần, chúng đã dần thay đổi để thời trang hơn hiện đại hơn mà vẫn thoải mái không sợ hư hại.

Ngày nay, nam giới mang bốt không vì lao động, họ mang vì tinh thần thời trang và những dấu ấn lịch sử in hằn lên chúng.

Ngoài ra, độ bền của những đôi bốt cũng là một yếu tố quan trọng khiến bất cứ chàng trai nào sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu một người bạn đi cùng mình một chặng đường dài. Và nếu tủ giày của bạn cần một đôi giày đẹp và tồn tại trong tủ lâu hơn bất cứ thứ gì khác thì đây là những gì bạn nên mang trên đôi chân của mình.

Hãy để Vua giày nam giới thiệu đến các độc giả 6 thiết kế giày bốt nam mang tính thẩm mỹ “bền bỉ” qua năm tháng.

1. Grenson Triple Welt Fred

Thiết kế giày boot nam cao cổ này từng được quân đội Đồng Minh sử dụng trong chiến tranh bởi tính cơ động và phù hợp cho nhiều kiểu thời tiết (đặc biệt là giữ ấm cho mùa Đông ở những chiến trường châu Âu).

Sau cuộc chiến, nhà chế tạo giày dép giàu truyền thống Grenson tại vùng Northamptonshire của nước Anh tiếp tục cho ra đời những đôi giày boot nam cao quá mắt ca với một vài chi tiết được có đủ điều kiện để cung cấp giày dép thông minh và chức năng khi bạn cần phù hợp và khởi động.

Công ty, được thành lập vào năm 1866, là một trong những công ty đầu tiên áp dụng kỹ thuật khâu đế da Goodyear Welting nổi tiếng,và dù sau hơn150 năm thì kỹ thuật này vẫn còn “sừng sững” trong thế giới giày da.

giay-boot-nam-Grenson-Triple-Welt-Fred
Giày boot nam Grenson Triple Welt Fred

Được ra mắt vào năm 2014, đôi Grenson Triple Welts Fred là bản được nâng cấp từ thiết kế cổ điển trước đó khi thêm thắt vào những chi tiết đầy phá cách như nâng cao phần gót, tạo ra một kiểu dáng cứng cáp và mạnh mẽ hơn cho một thiết kế vốn đã rất cứng và gần như “kín bưng”.

giay-boot-nam-1
Giày boot nam

2. Clarks Originals Desert

Một phiên bản giao hòa giữa hính ảnh cổ điển của dòng giày bốt nam Chukka cộng thêm chút cảm hứng từ môn thể thao Polo, sự ra đời của Clarks Desert Boots rõ ràng là một phiên bản năng động, thoải mái và dễ sử dụng trong các hoạt động thường nhật hơn.

Nathan Clark, nhà sáng lập thương hiệu này đã thành lập một cửa hàng giày đồng hồ nhỏ vào năm 1825. Ông đặc biệt có hứng thú với phong cách của quân đội Anh khi đi viễn chinh tại Myanmar trong giai đoạn Thế chiến II. Từ đó, những bản thảo đầu tiên của đôi Clarks Originals Desert Boots đã ra đời và tạo thành một làn sóng ngầm mạnh mẽ trong giới thời trang từ xưa đến.

giay-boot-nam-Clarks Originals Desert
Giày boot nam Clarks Originals Desert

Giữa làn sóng phát triển không ngừng của thị trường giày dép, thì Clarks Original Desert Boots là một trong những đôi giày quan trọng nhất có thể tôn bật lên phong cách “quý ông phong trần” mà bạn nên sở hữu .

Một đôi giày boot nam mang thiết kế linh hoạt, được thể hiện tại chi tiết độ cao của mắt cá, trọng lượng giày và chất liệu da mịn khá phù hợp phù hợp cho mọi chiều cao, số đo cơ thể cũng như rất dễ kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau.

3. DR. MARTENS 1460 BOOT

Một biểu tượng văn hoá thời trang sống mãi với thời gian, kiểu giày boot nam này nhanh chóng trở thành một cái tên đáng chú ý khi được mang bởi The Pete Townshend của The Who và sau đó là trên đôi chân của cả một thế hệ skinheads đầy nổi loạn và phá cách. Nhiều người xem chúng chính là một dấu ấn không thể quên thời đại Punk.

DR. MARTENS 1460 BOOT
DR. MARTENS 1460 BOOT

Sản phẩm giầy này là đứa con của Dr. Klaus Märtens – một bác sĩ quân đội trong thời kì chiến tranh thế giới thứ 2, sau khi bị trọng thương ở chân, ông đã nảy ra ý tưởng thay đế giày bằng một vật liệu có khí nén để tạo độ êm ái cho đôi chân thương tật của mình.

Ý tưởng của ông được quảng bá rộng rãi và được nhiều người ủng hộ vào năm 1950. Sau một thời gian, quyền sản xuất đã được giao lại cho một công ty nước Anh, và từ đó ra đời mẫu sản phẩm đầu tiên vào tháng 4 năm 1960.

Như vậy, Vua giày nam đã giới thiệu cho bạn biết thêm về một số mẫu giày boot nam những chiến binh bền bỉ qua năm tháng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giày boot nam tại: vuagiaynam.com/giay-boot/

Liên hệ:

Website: vuagiaynam.com

Hotline: 0362498709

Địa chỉ: số 10 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop